Bạn đang muốn thành lập công ty tnhh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn vẫn chưa hiểu rõ về các thủ tục trước và sau khi thành lập công ty? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những quy định cũng như các thủ tục khi thành lập công ty tnhh.

Công ty tnhh là gì?

Theo như quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2020, công ty TNHH bao gồm 2 loại hình khác nhau: Công ty TNHH một thành viên – là công ty do một cá nhân  hay một tổ chức làm chủ sở hữu và loại hình Công ty TNHH hai thành viên trở lên – trong đó thành viên của công ty có thể là tổ chức, cá nhân và số lượng thành viên tối thiểu từ 2 người trở lên và không được vượt quá 50 người. 

Giống như những cổ đông trong các công ty cổ, phần thành viên của công ty TNHH chỉ chịu trách nhiệm về những khoản nợ cùng với các nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp ốp trong phạm vi số vốn mình đã góp vào công ty.

thanh-lap-cong-ty-tnhh
Định nghĩa về công ty tnhh

Điều kiện để có thể thành lập công ty tnhh 

Để thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, cá nhân và doanh nghiệp đáp ứng những điều kiện cần thiết sau đây:

 • Cá nhân thành lập công ty phải từ 18 tuổi trở lên, không vi phạm pháp luật, không bị hạn chế về năng lực dân sự. Không phải là cán bộ công nhân viên chức làm việc trong các các cơ quan của nhà nước 
 • Tổ chức, cá nhân khi thành lập công ty tnhh cần phải có tư cách pháp nhân
 • Sử dụng tên công ty trách nhiệm hữu hạn tránh trường hợp trùng lặp, gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác
 • Có trụ sở hoạt động, ngành nghề kinh doanh cụ thể, vốn điều lệ và có người đại diện pháp luật của công ty theo đúng quy định
 • Soạn thảo hồ sơ 
 • Thực hiện theo đúng quy trình thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn của pháp luật
 • Đóng mọi khoản chi phí theo quy định đề ra
thanh-lap-cong-ty-tnhh-1
 Điều kiện bắt buộc để thành lập công ty TNHH 

Ưu điểm và nhược điểm khi tiến hành thành lập công ty tnhh

Mỗi loại hình công ty khi thành lập sẽ có những ưu, nhược điểm nhất định và với công ty tnhh cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một số ưu nhược điểm khi thành lập công ty tnhh cần lưu ý

>Xem thêm:thành lập công ty tại đồng nai

Ưu điểm của công ty TNHH

Chỉ phải chịu trách nhiệm hữu hạn về các khoản nợ vợ và những nghĩa vụ tài chính khác trong phạm vi số vốn đã góp.

Cơ cấu tổ chức của loại hình công ty TNHH khá đơn giản,  phù hợp với những công ty non trẻ, công ty gia đình hay những công ty với tính chất đặc thù nghề nghiệp, kinh doanh.

Các thành viên nếu muốn chuyển nhượng vốn khi công ty chưa kinh doanh có lãi thì chỉ cần làm tờ khai thuế thu nhập cá nhân để chuyển nhượng vốn. Và không bị áp mức thuế cố định cho việc chuyển nhượng vốn như công ty cổ phần.

Công ty TNHH được quyền phát hành trái phiếu nhằm mục đích huy động vốn.

Nhược điểm cần lưu ý của công ty TNHH

Về khả năng huy động vốn của công ty trách nhiệm hữu hạn kém hơn nhiều so với công ty cổ phần. Bởi công ty tnhh chỉ được phát hành trái phiếu để huy động vốn nhưng lại không được phát hành cổ phiếu và không có quyền tham gia thị trường chứng khoán.

Công ty tnhh phải chịu sự quản lý chặt chẽ của pháp luật hơn so với các công ty, doanh nghiệp tư nhân và công ty hợp danh.

thanh-lap-cong-ty-thnn-3
Ưu và nhược điểm cần chú ý khi thành lập công ty TNHH

Thủ tục bắt buộc để thành lập công ty TNHH

Để thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn theo đúng quy định của pháp luật cần phải tuân theo theo thủ tục dưới đây

Bước 1: Chuẩn bị và nộp những hồ sơ cần thiết

Hồ sơ cần chuẩn bị để thành lập công ty TNHH bao gồm 

 • Đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp lên cơ quan đăng ký kinh doanh
 • Vốn điều lệ của doanh nghiệp;
 • Danh sách những thành viên trong công ty, doanh nghiệp 
 • CMND hoặc CCCD hoặc hộ chiếu của các thành viên công ty tnhh
 • Giấy chứng nhận ĐKKD/Giấy chứng nhận ĐKDN đối với các thành viên là tổ chức. Kèm theo đó là giấy tờ chứng thực cá nhân và quyết định uỷ quyền của Người đại diện pháp luật.
 • Quyết định góp vốn của các thành viên là một tổ chức.
 • Những tài liệu khác theo quy định hiện hành

Bước 2: Công bố các thông tin khi đăng ký thành lập công ty

Ngay khi nộp hồ sơ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn thì người nộp hồ sơ cần phải nộp lệ phí công bố thông tin về việc đăng ký doanh nghiệp cùng với hồ sơ thành lập công ty.

Bước 3: Khắc con dấu pháp nhân của công ty TNHH

Theo quy định hiện nay Công ty trách nhiệm hữu hạn có thể khác nhiều con dấu mà không có bất kỳ hạn chế nào. những con dấu của doanh nghiệp chỉ cần đảm bảo sự đồng nhất về mặt hình thức và có thông tin tên kèm theo mã số doanh nghiệp.

thanh-lap-cong-ty-tnhh-6
Thủ tục thành lập công ty TNHH

>Tham khảo: thành lập công ty

Những thủ tục phải hoàn tất sau khi thành lập công ty tnhh

 • Đăng ký mở tài khoản ngân hàng cho công ty trách nhiệm hữu hạn
 • Đăng ký mua chữ ký số ( token) để nộp thuế điện tử và làm báo cáo thuế qua mạng 
 • Lấy số tài khoản doanh nghiệp đã đăng ký của một ngân hàng để đăng ký nộp thuế điện tử.
 • Tiến hành nộp tờ khai thuế môn bài lần đầu và nộp thuế môn bài 
 • Đối với công ty trách nhiệm hữu hạn thành lập năm 2021 được miễn lệ phí môn bài 
 • Làm biển cho công ty và treo biển tại trụ sở chính
 • Xin cơ quan phát hành hóa đơn điện tử lần đầu
thanh-lap-cong-ty-tnhh-455
Thủ tục cần hoàn tất sau khi thành lập công ty TNHH

Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp thông tin tương đối đầy đủ về những quy định thành lập công ty tnhh. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích ở trên có thể giúp cho những bạn đang có ý định thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn hiểu thêm về những quy định cũng như các thủ tục cần thiết khi thành lập loại hình công ty này.

Với mục tiêu hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất cho các doanh nhân, chủ đầu tư có nhu cầu thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, Dịch vụ CIT Law  gửi đến quý khách hàng thủ tục thành lập công ty trong năm 2020 mới nhất hiện nay

Công ty TNHH là gì?

Công ty trách nhiệm hữu hạn bao gồm: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu và Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên trong đó thành viên có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên từ 2 người trở lên và không vượt quá 50 người.

Những Thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào công ty. Về cơ bản hai loại hình công ty này giống nhau ngoại trừ khác nhau do số lượng thành viên quyết định.

Thành lập Công ty TNHH cần bao nhiêu vốn?

Quy khách hàng cần lưu ý, pháp luật doanh nghiệp không quy định mức vốn điều lệ tối thiểu hoặc tối đa cho doanh nghiệp (trừ những trường hợp ngành nghề kinh doanh yêu cầu vốn pháp định).

Do đó, số vốn điều lệ thành lập công ty TNHH sẽ hoàn toàn do thành viên góp vốn bàn bạc và quyết định dựa trên lĩnh vực kinh doanh và chi phí đầu tư ban đầu của doanh nghiệp.

Khi tiến hành thành lập công ty, thành viên không nên để vốn điều lệ quá cao mà có thể để ở mức vừa phải và tăng vốn điều lệ công ty tùy thuộc vào từng giai đoạn của hoạt động kinh doanh.

cong-ty-tnhh

Dịch vụ tư vấn thành lập của CIT Law có gì đặc biệt

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay CIT chúng tôi chuyên tư vấn cho khách hàng những dịch vụ sau 

Tư vấn điều kiện, quy định pháp luật có liên quan đến thủ tục thành lập công ty TNHH trong năm 2020 cũng như các chính sách thuế liên quan khi thành lập công ty;

Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn;

Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục thành lập công ty tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

Tư vấn và tra cứu miễn phí tư cách người đại diên theo pháp luật của công ty.

Tư vấn pháp luật thuế, dịch vụ kế toán trong hoạt động của doanh nghiệp;

Tư vấn đặt tên công ty và tra cứu miễn phí tên công ty;

Tư vấn về trụ sở đăng ký công ty (Lưu ý: theo quy định của Luật Nhà ở 2014 địa chỉ trụ sở đăng ký kinh doanh không được là nhà tập thể và nhà chung cư vì đây là khu vực có chức năng để ở, trừ trường hợp các tòa nhà chung cư hỗn hợp có xây dựng khu vực có chức năng kinh doanh);

thanh-lap-cong-ty-tnhh

Tư vấn về mức vốn của công ty phù hợp với hoạt động kinh doanh của công ty;

Tư vấn ngành nghề kinh doanh phù hợp với nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp cũng như điều kiện quy định của pháp luật;

Tư vấn các thủ tục bắt buộc phải thực hiện sau khi thành lập công ty.

Liên hệ tư vấn: 0922 272 868

Có nên thành lập công ty TNHH hay không?

Lợi ích

Chịu trách nhiệm hữu hạn khoản nợ và các nghĩa vụ tài chính khác trong phạm vi số vốn đã góp.

Do số lượng thành viên không quá nhiều, thành viên muốn chuyển nhượng phần vốn góp cho người không phải thành viên công ty thì phải chào bán cho thành viên còn lại trước, nếu các thành viên còn lại không đồng ý mua thì mới được chuyển nhượng nên dễ dàng quản lý, tránh được sự tham gia của các cá nhân không quen biết.

Cơ cấu tổ chức của công ty TNHH đơn giản rất phù hợp với các công ty mới khởi nghiệp, công ty gia đình hoặc các công ty có các bí quyết đặc thù nghề nghiệp, kinh doanh.

Khác với công ty cổ phần, nếu thành viên muốn chuyển nhượng vốn khi công ty chưa kinh doanh có lãi chỉ phải làm tờ khai thuế thu nhập cá nhân chuyển nhượng vốn mà không bị áp mức thuế cố định cho việc chuyển nhượng như công ty cổ phần.

Hạn chế

Khả năng huy động vốn của công ty TNHH kém hơn so với công ty cổ phần do chỉ được phát hành trái phiếu để huy động vốn vay mà không được phát hành cổ phiếu và không tham gia thị trường chứng khoán.

Điểm khác nhau giữa công ty TNHH Một Thành Viên và Hai Thành Viên

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu; chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

Bạn cần biết: Hiện nay công ty TNHH một thành viên không được quyền phát hành cổ phần.

Vốn điều lệ của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên tại thời điểm đăng ký doanh nghiệp là tổng giá trị tài sản do chủ sở hữu cam kết góp và ghi trong Điều lệ công ty.

Chủ sở hữu phải góp đủ và đúng loại tài sản như đã cam kết khi đăng ký thành lập doanh nghiệp trong thời hạn 90 ngày, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

 Vốn điều lệ của công ty TNHH 

Đối với các trường hợp không góp đủ vốn điều lệ trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chủ sở hữu công ty phải đăng ký điều chỉnh vốn điều lệ bằng giá trị số vốn thực góp trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày cuối cùng phải góp đủ vốn điều lệ.

Trường hợp này, chủ sở hữu phải chịu trách nhiệm tương ứng với phần vốn góp đã cam kết đối với các nghĩa vụ tài chính của công ty phát sinh trong thời gian trước khi công ty đăng ký thay đổi vốn điều lệ.

Chủ sở hữu chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với các nghĩa vụ tài chính của công ty, thiệt hại xảy ra do không góp, không góp đủ, không góp đúng hạn vốn điều lệ.

Công ty TNHH được giảm phần vốn nếu thuộc các trường hợp

Hoàn trả một phần vốn góp trong vốn điều lệ của công ty nếu đã hoạt động kinh doanh liên tục trong hơn 02 năm, kể từ ngày đăng ký doanh nghiệp và bảo đảm thanh toán đủ các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác sau khi đã hoàn trả cho chủ sở hữu;
Vốn điều lệ không được chủ sở hữu thanh toán đầy đủ và đúng hạn;

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên tăng vốn điều lệ bằng việc chủ sở hữu công ty đầu tư thêm hoặc huy động thêm vốn góp của người khác. Chủ sở hữu quyết định hình thức tăng và mức tăng vốn điều lệ.

Trường hợp tăng vốn điều lệ bằng việc huy động thêm phần vốn góp của người khác, công ty phải tổ chức quản lý theo một trong hai loại hình: Công ty TNHH hai thành viên trở lên hoặc Công ty cổ phần

Thành lập công ty TNHH hai thành viên

Khái niệm

Công ty trách nhiệm hữu hạn có hai thành viên trở lên là doanh nghiệp trong đó thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã cam kết góp vào doanh nghiệp.

Thành viên của công ty có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên tối thiểu là hai và tối đa không vượt quá năm mươi. Công ty trách nhiệm hữu hạn có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Khác với công ty TNHH 1 thành viên thì công ty trách nhiệm hữu hạn không được quyền phát hành cổ phiếu để huy động vốn.

Công ty trách nhiệm hữu hạn có từ hai thành viên trở lên phải có Hội đồng thành viên, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc. Công ty trách nhiệm hữu hạn có trên mười một thành viên phải có Ban kiểm soát.

Cuộc họp Hội đồng thành viên được tiến hành khi có số thành viên dự họp sở hữu ít nhất 65% vốn điều lệ, số thành viên dự họp sở hữu ít nhất 50% vốn điều lệ cho lần triệu tập thứ

Điều kiện để thành lập công ty TNHH

Điều kiện thành lập công ty là quy định mà doanh nghiệp phải đáp ứng khi muốn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, quý khách hàng sẽ phải đáp ứng các điều kiện bắt buộc sau đây:

– Cá nhân thành lập công ty phải trên 18 tuổi, không vi phạm luật hình sự, không bị hạn chế năng lực dân sự, không phải là cán bộ công nhân viên chức hoạt động trong các cơ quan nhà nước

– Tổ chức thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn phải có tư cách pháp nhân

– Sử dụng tên công ty trách nhiệm hữu hạn không bị trùng lặp, gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp

– Có trụ sở, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ và người đại diện pháp luật theo đúng quy định

– Soạn thảo hồ sơ đầy đủ

– Thực hiện đúng quy trình thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn

– Đóng các khoản chi phí theo quy định

Ở trên là những điều kiện thành lập công ty TNHH chính. Trong quá trình thực hiện, ở mỗi vấn đề sẽ lại có những quy định, điều kiện riêng.

Hướng dẫn về thủ tục thành lập công ty TNHH năm 2020:

Chủ đầu tư cần phải chuẩn bị những hồ sơ sau.

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH của CIT Law thì chỉ cần chuẩn bị duy nhất là bản sao chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân)hoặc hộ chiếu. Các hồ sơ và công việc còn lại do CIT Law tư vấn và thực hiện dịch vụ cho Quý khách hàng.

Đối với trường hợp quý khách tự thực hiện sẽ phải chuẩn bị hồ sơ sau

 1. Đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
 2. Điều lệ doanh nghiệp;
 3. Danh sách thành viên công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn có từ 2 thành viên trở lên;
 4. Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn;
 5. Giấy CN ĐKKD/Giấy CN ĐKDN đối với thành viên là tổ chức (trừ trường hợp tổ chức là Bộ/UBND tỉnh, thành phố) và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức.
 6. Quyết định góp vốn của thành viên là tổ chức.
 7. Tài liệu khác trong các trường hợp đặc biệt;
 8. Giấy ủy quyền cho CIT Law thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Quy trình đăng kí thành lập công ty TNHH

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty TNHH
Thành viên góp vốn cần chuẩn bị thông tin cho việc thành lập Công ty TNHH bao gồm thông tin thành lập công ty như tên công ty, địa chỉ, vốn góp, thành viên….vv và giấy tờ cá nhân như chứng minh thư, hộ chiếu, thẻ căn cước (bản sao chứng thực).

Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập công ty tới Sở Kế hoạch và Đầu tư
Hiện nay việc nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH có hai cách:

(i) Nộp trực tiếp tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh/thành phố

(ii) Nộp trực tuyến (online) thông qua cổng thông tin trực tuyến

Lưu ý: Tại thành phố Hà Nội, chỉ áp dụng hình thức nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH online

Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ thành lập công ty TNHH và cấp Giấy biên nhận cho doanh nghiệp
Sau khi tiếp nhận, cơ quan đăng ký sẽ kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và giải quyết hồ sơ của doanh nghiệp. Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp trong vòng năm ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.

Đối với hình thức nộp hồ sơ trực tuyến, sau khi nộp xong chuyên viên sẽ kiểm tra hồ sơ và trong trường hợp hồ sơ đẩy đủ và hợp lệ, người nộp hồ sơ mang bản cứng hồ sơ đến phòng 1 cửa để đối chiếu và nhận kết quả.

Bước 4: Nhận kết quả đăng ký thành lập công ty theo lịch hẹn
Thành viên hoặc người được ủy quyền tiến hành nộp hồ sơ sẽ đến sở kế hoạch đầu tư tiếp nhận giấy chứng nhận đăng ký công ty TNHH sau khi hồ sơ được chấp nhận hợp lệ.

Bước 5: Khắc dấu tròn công ty và công bố mẫu dấu công ty TNHH trên cổng thông tin
Lưu ý: Theo quy định mới của Luật Doanh nghiệp, doanh nghiệp được tự quyết định hình thức và số lượng con dấu của doanh nghiệp

Bước 6: Đăng bố cáo thành lập công ty TNHH trên cổng thông tin quốc gia
Ngoài ra, sau khi thực hiện 06 bước nêu trên, khách hàng sẽ cần thực hiện thêm 1 số việc để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động kinh doanh như (i) mua và sử dụng chữ ký số để kê khai thuế (ii) sử dụng hóa đơn điện tử và thông báo phát hành hóa đơn (iii) kê khai và nộp thuế môn bài cho doanh nghiệp…vv

Thời hạn hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp

Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ.

Trường hợp từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì phải thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ.

Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và phải trả phí theo quy định. Nội dung công bố bao gồm các nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông tin về ngành, nghề kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn.

Lưu ý: Nếu Quý khách hàng tự công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp cần thực hiện trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Theo quy định tại Điều 26, Nghị định 50/2016/NĐ-CP có hiệu lực ngày 15/07/2016 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư. Nếu doanh nghiệp không công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp đúng hạn sẽ bị phạt từ 1.000.000 đồng – 2.000.000 đồng và phải khắc phục hậu quả là: buộc phải công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Khắc con dấu

Nếu trong vòng 01 ngày kể từ ngày công ty có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp CIT Law sẽ khắc dấu pháp nhân và thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh cho Quý công ty.

Sau khi nhận thông báo về mẫu con dấu, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận cho doanh nghiệp, thực hiện đăng tải thông báo của doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và cấp Thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp cho doanh nghiệp.

Để kiểm tra thông tin mẫu dấu đăng tải Quý khách hàng truy cập website https://dangkykinhdoanh.gov.vn nhập mã số doanh nghiệp của công ty là bạn có thể kiểm tra.

Khách hàng được gì từ CIT Law

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế;
 • Dấu tròn công ty;
 • Thông báo về việc đăng tải thông tin mẫu con dấu của công ty;
 • Giấy biên nhận công bố và biên lai công bố thông tin doanh nghiệp (300.000 đồng)
 • Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp;
 • Hỗ trợ kê khai thuế và thủ tục thuế, phát hành hoá đơn giá trị gia tăng sau khi thành lập công ty;
 • Tư vấn miễn phí pháp lý trong quá trình hoạt động của công ty TNHH.