Hiện nay các dịch vụ kế toán trọn gói được xem như một xu hướng lựa chọn ưu việt đối với những công ty nhỏ và những công ty vừa thành lập. Bởi dịch vụ kế toán trọn gói được xem là một giải pháp giúp tối ưu ngân sách hiệu quả. Vì vậy bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ kế toán tại đồng nai, dịch vụ kế toán trọn gói uy tín chuyên nghiệp.  

Khái niệm dịch vụ kế toán trọn gói được hiểu như thế nào?

Dịch vụ kế toán trọn gói nghĩa là là một hoạt động tổng thể liên quan đến kế toán của doanh nghiệp bao gồm toàn bộ các nghiệp vụ mà kế toán nội bộ của doanh nghiệp đó như: báo cáo tài chính hàng năm, báo cáo thuế và quyết toán thuế. Dịch vụ kế toán trọn gói đem tới cho doanh nghiệp những lợi ích tối đa và tiết kiệm được ngân sách hiệu quả.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán tại Đồng Nai, Dịch vụ kế toán tại Biên Hòa. 

Chính vì sự phát triển kinh tế mạnh mẽ vẽ của Biên Hòa và Đồng Nai vào những năm gần đây. Các công ty doanh nghiệp thành lập ngày càng nhiều vì vậy vấn đề kế toán cũng trở nên thiếu một và quan trọng hơn bao giờ hết. Vì vậy trong thời điểm hiện nay, việc lựa chọn dịch vụ kế toán thuế luôn là tiêu chí hàng đầu của các doanh nghiệp giúp tối ưu chi phí hiệu quả. 

Loại hình dịch vụ này phù hợp với những doanh nghiệp tại Đồng Nai, Biên Hòa vừa mới thành lập những doanh nghiệp vừa và nhỏ ít phát sinh và muốn tối các khoản chi phí. Hãy doanh nghiệp đó chưa tuyển kế toán hoặc kế toán của doanh nghiệp gặp khó khăn khi kê khai sổ sách, làm báo cáo hoặc do nhân viên thuế nghỉ đột ngột. 

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán tại Đồng Nai, dịch vụ kế toán tại Biên Hòa

Khách hàng tiềm năng của dịch vụ kế toán trọn gói ở Đồng Nai, Biên Hòa bao gồm:

Các doanh nghiệp và công ty có quy mô vừa và nhỏ

Những doanh nghiệp đang trong thời kỳ vừa mới thành lập, non trẻ đang có nhu cầu thuê kế toán. Thay vì việc phải thuê một kế toán riêng làm tại doanh nghiệp thì việc lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói vừa giúp giảm thiểu tối đa chi phí lại có thể nâng cao hiệu quả trong công việc.

Các doanh nghiệp đang thiếu vị trí kế toán

Các doanh nghiệp đang tuyển dụng vị trí kế toán là một trong những khách hàng vô cùng tiềm năng. Hay doanh nghiệp cần những kế toán trưởng có kinh nghiệm trong việc làm báo cáo thuế thu nhập cá nhân, báo cáo tài chính doanh nghiệp và tư vấn về việc sử dụng các hóa đơn, chứng từ ….

Nội dung dịch vụ kế toán trọn gói tại Đồng Nai, Biên Hòa cần có

 • Tư vấn cho doanh nghiệp sử dụng các hóa đơn đầu vào đầu ra một cách hợp lý.
 • Tiến hành phân loại kiểm tra tính hợp lệ hệ của chứng từ gốc, giúp doanh nghiệp cân đối thuế GTGT đầu vào và đầu ra.
 • Lập tờ khai báo cáo thuế cho doanh nghiệp, khai báo thuế thu nhập cá nhân
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn và tạm tính thuế thu nhập cho doanh nghiệp 
 • Lập và in sổ sách kế toán theo đúng quy định của Bộ Tài chính đề ra 
 • Tổ chức lưu trữ hồ sơ thi toán cẩn thận và hoàn thiện các loại chứng từ 
 • Lập quyết toán thuế  thu nhập và thu nhập doanh nghiệp .
 • Hỗ trợ doanh nghiệp lập báo cáo tài chính đúng hạn theo quy định.
 • Tư vấn các chi phí về lương và chi phí bảo hiểm sao cho phù hợp.
 • Lập những biểu mẫu về cơ cấu vốn của cổ đông trong doanh nghiệp, báo cáo trong vốn tăng giảm trong năm 
 • Tư vấn bảo hiểm và hải quan…

Một vài lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Đồng Nai, Biên Hòa 

Trước khi sử dụng dịch vụ kế toán  trọn gói tại Đồng Nai, Biên Hòa. Các bạn cần phải lưu ý một vài đặc điểm như sau:

Về quy mô công ty

Để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán ở Đồng Nai, Biên Hòa chất lượng. Bạn cần phải xem xét đến quy mô và uy tín của công ty trên thị trường. Từ đó mới đưa ra cân nhắc xem có nên thuê đơn vị đó làm việc hay không.

Khảo sát và tìm kiếm thông tin kỹ càng 

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay việc tìm kiếm và khảo sát thông tin về cấp phục vụ kế toán trọn gói là rất dễ dàng. Các bạn nên lựa chọn những dịch vụ kế toán được nhiều người tin dùng.

Nên tham khảo nhiều công ty làm dịch vụ kế toán trọn gói cùng 

Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ kế toán tại Đồng Nai hay Biên Hòa thì hãy tìm hiểu từ 2 tới 3 công ty để so sánh và xem xét những gì họ làm được cho doanh nghiệp mình. Từ đó có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất và và tiết kiệm tối ưu chi phí. 

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp từ các bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ kế toán tại Đồng Nai, dịch vụ kế toán tại Biên Hòa để giúp các bạn phần nào giải đáp được những thắc mắc về dịch vụ này. Và có thêm kinh nghiệm để có thể lựa chọn được đơn vị phù hợp với doanh nghiệp của mình.